Ăn ngon

Ăn không chỉ để sống, mà còn để thưởng thức. Ăn ngon mỗi ngày cũng 4ndays

Tổng hợp các quán ăn ngon rẻ được dân địa phương giới thiệu ở Nha Trang

Lựa chọn địa điểm ăn uống vừa ngon vừa rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của du khách khi đến Nha Trang. Tuy nhiên du lịch phát triển kéo theo nhiều quán ăn làm việc chụp giựt, không uy tín cũng khiến khách lo sợ.

Phân biệt 6 loại chảo phổ biến nhất

Để chế biến những món ăn thơm ngon, chọn lựa chiếc chảo phù hợp là điều không thể bỏ qua. Hôm nay, 4ndays sẽ giới thiệu với các bạn 6 loại chảo nên có trong góc bếp nhà mình.

Phân biệt Bột nở, Men nở, Muối nở

Dù cùng là những nguyên liệu có công dụng giúp bột nở khi làm bánh, mỗi loại có những đặc điểm tính chất và cách sử dụng khác nhau mà chưa chắc ai cũng phân biệt được.

Cách nấu cháo hải sản không tanh mà vô cùng thơm ngon cho cả nhà

Dù cháo hải sản là món ăn ưa thích của nhiều người, việc tự nấu cháo tại nhà đôi khi lại là một thách thức khó nhằn khi cháo nấu xong vẫn còn vương lại mùi tanh của tôm mực, khiến món ăn không được hấp dẫn thơm ngon như ngoài hàng.

Cách làm sữa gạo tốt cho sức khỏe

Sữa gạo là 1 loại sữa làm từ gạo, có vị ngọt thanh, hàm lượng dinh dưỡng cao và nhiều tác dụng nên được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Gợi ý thực đơn 7 ngày giải nhiệt cho bữa cơm gia đình mùa hè

Mùa hè nóng bức đôi khi khiến các thành viên trong gia đình ăn không ngon miệng, các mẹ phải suy nghĩ đổi món để vừa đảm bảo dinh dưỡng lại đưa cơm trong ngày hè. Hôm nay 4ndays sẽ gợi ý cho các mẹ thực đơn đầy đủ 7 ngày, vừa đủ chất, mát người lại đỡ mắc công suy nghĩ nha.